PHONG THỦY PHÒNG LÀM VIỆC TUỔI ẤT SỬU

#Phong thủy

Mỗi cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp xếp bàn làm việc, người tuổi Ất Sửu cần phải lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản dưới đây
Xem chi tiết

PHONG THỦY PHÒNG LÀM VIỆC TUỔI ẤT HỢI

#Phong thủy

Mỗi cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp xếp bàn làm việc, người tuổi Ất Hợi cần phải lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản dưới đây.
Xem chi tiết

PHONG THỦY PHÒNG LÀM VIỆC TUỔI NHÂM TUẤT

#Phong thủy

Mỗi cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp xếp bàn làm việc, người tuổi Nhâm Tuất cần phải lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản dưới đây.
Xem chi tiết

Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Dậu

#Phong thủy

Theo phong thủy học, mỗi cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp xếp bàn làm việc, người tuổi Dậu có thể tham khảo thêm những nguyên tắc phong thủy cơ bản dưới đây để có thể nhận được nhiều vượng khí, tài lộc tốt nhất.
Xem chi tiết

Phong thủy bàn làm việc tuổi Thân thịnh vượng và an khang

#Phong thủy

Một bàn làm việc được đặt đúng hướng với phong thủy thì chắc chắn phần nào chúng sẽ mang lại những may mắn cũng như thành công trong công việc cho bạn. Giúp bạn vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng nhất. Xem phong thủy bàn làm việc tuổi Thân cũng cần xét rất nhiều yếu tố, từ phương hướng trong từng năm tuổi cho đến cách bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp với không gian văn phòng.
Xem chi tiết

HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI TÂN MÙI KÍCH TÀI VẬN HÚT TÀI LỘC

#Phong thủy

Vì Tân Mùi sinh năm 1991 có quẻ mệnh Ly (Hỏa) và ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường) nên khi chọn hướng bàn làm việc cần tuân theo một số nguyên tắc sau:
Xem chi tiết

HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI CANH NGỌ KÍCH TÀI VẬN HÚT TÀI LỘC

#Phong thủy

Bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ. Bạn đang loay hoay không biết đặt chỗ ngồi làm việc như thế nào để có được nhiều may mắn, tài cho công việc, sự nghiệp phát triển thuận lợi hơn khi thiết kế văn phòng chuyên nghiệp? Để giúp bạn giải đáp những câu hỏi này trong bài viết sẽ chia sẻ đến bạn một số bí quyết chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ hợp phong thủy mang đến nhiều tài lộc, vượng khí.
Xem chi tiết

Hướng đặt bàn làm việc theo phong thủy người tuổi Kỷ Tỵ

#Phong thủy

Với mỗi tuổi lại có hướng đặt bàn làm việc theo phong thủy khác nhau vì vậy khi kê bàn làm việc không thể áp dụng đồng bộ các tuổi với nhau được. Theo phong thủy, người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên đặt bàn làm việc theo hướng nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Xem chi tiết

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Bính Thìn hợp phong thủy

#Phong thủy

Người tuổi Bính Thìn, đặc biệt ở vị trí lãnh đạo nên đặt bàn làm việc ở hướng chính Bắc của văn phòng. Ngoài ra lựa chọn mẫu bàn làm việc hợp với cung mệnh cũng góp phần gia tăng vận khí, giúp sự nghiệp mau chóng thăng tiến.
Xem chi tiết

Hướng Bàn Ghế Làm Việc Phong Thủy Cho Tuổi Mão

#Phong thủy

Với người tuổi Đinh Mão thì hướng làm việc hợp tuổi 1987 rất quan trọng bởi hướng bàn làm việc ảnh hưởng đến rất nhiều năng suất công việc cũng như sự thăng tiến trong công việc. Làm thế nào để biết tuổi 1987 ngồi làm việc hướng nào tốt? Xin mời quý bạn theo dõi bài viết dưới đây.
Xem chi tiết

Cách bố trí bàn làm việc phong thủy tuổi Bính Dần

#Phong thủy

Phong thủy bàn làm việc tuổi Bính Dần, phong thủy tuổi dần, tuổi dần hợp màu gì? Cách bố trí bàn làm việc phong thủy tuổi Bính Dần 1986. Đặt bàn làm việc tại vị trí chiêu tài, kích hoạt tài lộc,…”
Xem chi tiết

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Tý

#Phong thủy

Khi chọn hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Tý cần chú ý tới phong thủy để họ gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc. Dưới đây là một số gợi ý khi chọn hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Tý
Xem chi tiết

Các loại cây nhất định phải có ở nơi làm việc, vừa lọc không khí, vừa may mắn

#Phong thủy

Khi đặt những loại cây này tại nơi làm việc sẽ góp phần mang vận may, sự phát đạt và tài lộc đến với người sở hữu. Cũng như thanh lọc không khí, chống tia bức xạ giúp cải thiện sức khỏe
Xem chi tiết