HƯỚNG BÀN LÀM VIỆC TUỔI TÂN MÙI KÍCH TÀI VẬN HÚT TÀI LỘC


Vì Tân Mùi sinh năm 1991 có quẻ mệnh Ly (Hỏa) và ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường) nên khi chọn hướng bàn làm việc cần tuân theo một số nguyên tắc sau:


1. Nguyên tắc chọn hướng bàn làm việc tuổi 1991 Tân Mùi.


Nam tuổi 1991 ngồi làm việc hướng nào tốt?


Hướng ngồi làm việc tuổi 1991 nam là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Tân Mùi thuộc Đông tứ mệnh, do đó hướng làm việc tuổi Tân Mùi quay về một trong các hướng sau: Bắc; Đông; Nam; Đông Nam.


Hướng Bắc giúp bạn củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu là nơi tiếp thêm sức mạnh giúp bạn vững tin phát triển sự nghiệp.


Hướng Nam để bạn củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.


Hướng Đông Nam tốt cho sức khỏe, tăng hiệu quả làm việc tràn đầy năng lượng.


Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi 1991 Tân Mùi, Nam giới cũng cần quan tâm đến màu sắc của bàn:  Do Tân Mùi có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Tân Mùi.


Nữ tuổi 1991 hợp hướng làm việc nào?


Phương vị đặt bàn làm việc của nữ 1991 là ở Chính Nam của văn phòng làm việc. Do nữ giới tuổi Tân mùi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt sau: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).


Hướng Tây Nam: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.


Hướng Tây: giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.


Hướng Tây Bắc: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.


Hướng Đông Bắc: Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả


Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi 1991 Tân Mùi, Nữ giới cũng cần quan tâm đến màu sắc của bàn: Do Nữ giới Tân Mùi 1991 có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Tân Mùi.


Ngoài ra, khi bố trí phong thủy phòng làm việc tuổi 1991 trên bàn làm việc cũng nên: 


Có một bức tranh vui có ý nghĩa, trường hợp này dùng khi các bạn làm việc quá căng thẳng, sẽ nhìn vào bức tranh đó tạo cảm giác nhẹ nhàng sẽ giảm bớt áp lực trong công việc.


Bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng.


Trên bàn làm việc phải có những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực: Một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic hay đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió. Hoặc có cây để bàn làm việc theo tuổi như: cây Trạng Nguyên, cây Hồng Môn,....


2. Một số điều cần tránh khi bố trí phòng làm việc hợp tuổi Tân Mùi:


Phía trước bàn làm việc


Tránh hướng phòng làm viêc tuổi Tân Mùi hoặc hướng bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.


Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.


Không đặt bàn làm việc hoặc hướng phòng làm việc tuổi 1991 đối diện với cửa toilet. Rất ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.


Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.


Phía sau bàn làm việc:


Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.


Phía trên bàn làm việc:


Phía trên không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.


Với những thông tin trên, chúng tôi rất mong có thể giúp bạn trả lời  được câu hỏi sinh năm Tân Mùi ngồi làm việc hướng nào? và chọn được hướng bàn làm việc tuổi 1991 phù hợp nhất với tuổi mệnh của bạn. Chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa!!!