Hướng đặt bàn làm việc tuổi Bính Thìn hợp phong thủy


Người tuổi Bính Thìn, đặc biệt ở vị trí lãnh đạo nên đặt bàn làm việc ở hướng chính Bắc của văn phòng. Ngoài ra lựa chọn mẫu bàn làm việc hợp với cung mệnh cũng góp phần gia tăng vận khí, giúp sự nghiệp mau chóng thăng tiến.

Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy với tuổi Bính Thìn


Đối với nam mạng tuổi Bính Thìn 

Phương vị đặt bàn làm việc là ở chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Bính Thìn thuộc Tây tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi  nam cần được quay về một trong các hướng tốt như:


Hướng Tây Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc, hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Tây (Sinh Khí): Giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.


Đối với nữ mạng tuổi Bính Thìn

Phương vị đặt bàn làm việc là ở chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Bính thìn thuộc Đông tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi 1976 nữ quay về một trong các hướng tốt như:

Hướng Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Đông (Sinh Khí): Giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Hướng Đông Nam (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Chọn hình dáng, chất liệu và màu sắc bàn là việc phù hợp với tuổi Bính Thìn

Theo thuyết ngũ hành, Thổ sinh Kim nên bàn làm việc của người tuổi Bính Thìn  nên được làm bằng gỗ với vân màu thuộc bản mệnh sẽ giúp cho sự nghiệp thêm phần vững chắc. Bạn sinh năm Bính Thìn có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu như: màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ. Trong đó màu vàng, màu vàng đất được xem là màu bản mệnh. Còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu của hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ nên mang lại may mắn cho ai sinh năm


Đối với những người là lãnh đạo (giám đốc, trưởng phòng….) thường có phòng riêng nên rất dễ dàng lựa chọn bàn làm việc hợp phong thủy, phù hợp với không gian văn phòng. Dưới đây chúng tôi gợi ý đến bạn mẫu bàn giám đốc hợp với tuổi Bính Thìn 1976 như:


Một số điều cần tránh khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn


Phía trước hướng bàn làm việc tuổi 1976: Bạn nên đặt bàn làm việc luôn hướng ra cửa, nhưng không đối diện với cửa ra vào. Cách làm này theo kinh nghiệm của người xưa, làm cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc được hiệu quả cao. Bên cạnh đó, không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc và điều đó thì không hợp phong thủy một chút nào.


Phía sau bàn làm việc: Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất. Vì vậy, phía sau lưng người ngồi nên có điểm tựa, cách đặt này làm cho người ngồi có quý nhân phù trợ, đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến.


Phía trên bàn làm việc: Khi hướng phòng làm việc tuổi 1976 thì bạn nên lưu ý phía trên bàn làm việc không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.


Và điều quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ nhé. Chúc các bạn có một công việc thật tốt và tràn nhiều sinh khí trong công việc, thăng tiến trong công việc.