TOP #10 mẫu bàn gỗ để làm việc trong năm 2020


Bàn làm việc bằng gỗ tại nhà là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng để cho không gian làm việc tại nhà hiện đại pha trộn giữa sự mềm mại, nhiều màu sắc của gia đình và có không gian như văn phòng tại nhà.


Khơi nguồn sáng tạo với thiết kế nội thất văn phòng hiện đại từ những mẫu bàn làm việc tại nhà, bàn văn phòng độc đáo lạ mắt và nhiều màu sắc. Chất liệu bàn làm việc gỗ, bàn gỗ có thời gian sử dụng lâu năm sẽ tiết kiệm nhiều chi phí, đồng thời sản phẩm được bảo trì trọn đời. Mẫu bàn gỗ có thiết kế hiện đại và kích thước có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng rất được quan tâm.


Những mẫu bàn làm việc đẹp này theo xu hướng tối giản, phá cách tạo hứng thú cho người làm việc. Hãy cùng tìm hiểu những xu hướng mới nhất về bàn thông minh, nội thất văn phòng, phòng họp và chọn mua bàn giá rẻ theo những chia sẻ của ở dưới đây:


Kích thước bàn làm việc tại nhà hoặc văn phòng


Hiện nay là thời đại của những mẫu nội thất thông minh và bàn làm việc tại nhà cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Cũng có nhiều căn phòng cần phải tiết kiệm diện tích và các mẫu bàn thông minh tại nhà này thường có thể đóng gấp, kết hợp với tủ sách hoặc giường, hoặc bàn ăn để làm việc.


Tùy theo tính chất công việc, kích thước vị trí nơi đặt bàn tại nhà hay văn phòng, phòng họp có thể thay đổi như sau:

 - Về chiều dài: Chiều dài có thể thay đổi từ 1m tới 2m.

 - Về chiều rộng: Chiều rộng có thể tăng từ 50cm đến 1m2.

 - Về chiều cao: Chiều cao bàn làm việc đơn giản trong nội thất văn phòng thông thường là từ 73cm đến 78cm, tuy nhiên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vóc người, tính chất công việc thì có thể thay đổi ở chân bàn.


TOP #10 mẫu bàn gỗ để làm việc trong năm 2020


Hướng dẫn lựa chọn bàn làm việc giá rẻ


Về kích thước bàn làm việc giá rẻ: nên chọn những loại bàn giá có kích thước dài từ 1m đến 1m4, chiều cao từ 73cm đến 78cm, chiều rộng từ 50cm đến 60cm. Có thiết kế đơn giản, hiện đại theo không gian làm việc chung.


Về chất liệu bàn làm việc giá rẻ: giá gỗ tự nhiên bao giờ cũng đắt hơn so với giá gỗ công nghiệp. Trong đó các loại gỗ tự nhiên như lim, xoan đào thì giá lại đắt hơn so với các loại gỗ sồi, gỗ thông. Vì thế hãy chọn bàn làm việc có chất liệu gỗ công nghiệp thì giá thành sẽ rẻ nhất.


Ngoài bàn làm việc tại nhà, bàn văn phòng giá rẻ thì cũng chuyên cung cấp các mặt hàng nội thất văn phòng, nội thất phòng họp, bàn họp, bàn gỗ làm việc với giá thành hợp lý, nguyên liệu nhập khẩu được trải qua các công đoạn sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm kĩ càng...


Xu hướng dùng mẫu bàn làm việc chân sắt mặt gỗ


Sử dụng mẫu bàn làm việc chân sắt và mặt bàn bằng gỗ là mẫu được sử dụng khá nhiều trong thời gian trở lại đây nhất là trong nội thất làm việc bởi loại này tạo ra cảm giác thanh lịch, tinh tế và đơn giản.


Hầu hết các mẫu bàn làm việc chân sắt mặt gỗ trong nội thất văn phòng, phòng họp thường không cầu kì. Nó được cấu tạo bởi 1 mặt gỗ màu sắc sáng và chân sắt màu sáng hoặc màu đen. Nó tạo cảm giác nhẹ nhõm và thoải mái cho người sử dụng.


Trong nội thất văn phòng thì bàn làm việc chân sắt mặt gỗ càng đơn giản càng tốt, nó hầu như không có các hộc tủ để để đồ đạc hay để sách, cũng không có ngăn kéo kéo ra kéo vào để để bàn phím máy tinh như đối với các loại bàn gỗ truyền thống mà nếu bạn có sử dụng máy tính thì bàn phím sẽ được đặt trực tiếp lên bàn.


Bàn chân sắt mặt gỗ tại nhà ở thì thường có nhiều mẫu mã, đa dạng phong phú về màu sắc hơn. Nhưng thường kết hợp giữa các đường nét mạnh mẽ của sắt và đường nét mềm mại của phần gỗ hoặc ngược lại. Có thêm giá để đồ như sách báo tạp chí hay các đồ lưu niệm.